$nbsp;

X

Tin tức

Đại lý Hyundai Miền Nam tọa lạc tại địa chỉ 1374A Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM vừa chính thức được khai trương. Đây là đại lý đầu tiên trong chuỗi đại lý tại TP.HCM của Hyundai Miền Nam.

Sau gần 8 tháng xây dựng và hoàn thiên, Dự án Hyundai Miền Nam được xây dựng theo mô hình chuẩn 3S gồm: Sales (Bán hàng) – Services (Dịch vụ chính hãng) – Spare part (Phụ tùng chính hãng), có diện tích sử dụng lên tới 6.700 m² với tổng vốn đầu tư lên tới 100 tỷ đồng đã chính thức đi vào hoạt động thử nghiệm. Trong đó, diện tích showroom khoảng 416m2 có thiết kế hiện đại, trang bị tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu mới nhất, góp phần mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với Hyundai Miền Nam.

Đặc biệt, Xưởng Dịch vụ có diện tích hơn 3.000m2, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, mới nhất được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Khu vực sửa chữa nhanh trang bị 12 cầu nâng đáp ứng nhu cầu kiểm tra, bảo dưỡng sửa chữa cho khách hàng với mục tiêu phục vụ hơn 100 lượt xe mỗi ngày.

Hoạt động sửa chữa nặng cũng được đầu tư với 3 phòng sơn diện tích lớn, trong đó có 2 phòng sơn nhanh sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nhiều loại máy móc hiện đại cũng được Hyundai Miền Nam đầu tư nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như sự hài long của khách hàng.

Ông Thái Hồng Cẩm – Tổng Giám Đốc Hyundai Miền Nam phát biểu: “Chúng tôi hiểu rằng, sự thành công và vươn xa của Hyundai Miền Nam không chỉ là thành công của nhà đầu tư mà xa hơn đó chính là sự lan tỏa uy tín của Hyundai Thành Công Việt Nam trên thị trường. Đồng thời, được góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân cũng luôn được xem là sứ mệnh mà Hyundai Miền Nam đang theo đuổi. Hơn ai hết, chính sự tin tưởng, lựa chọn của Khách hàng đối với Hyundai Miền Nam sẽ luôn là động lực để chúng tôi có thể làm tốt hơn những gì đang có. Với phương châm “Khách hàng hài lòng, chúng tôi thành công”, Hyundai Miền Nam hy vọng sẽ là địa chỉ được khách hàng yêu quý, tin tưởng và lựa chọn.”

Nhân dịp khai trương, Hyundai Miền Nam triển khai nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng mua xe mới tại đại lý từ ngày 20 – 26/3/2021 được nhận chương trình ưu đãi miễn phí 1 năm bảo dưỡng xe.

Hãy đến với hyundai Miền Nam khách hàng sẽ được mua xe với giá ưu đãi nhất, quà tặng ngập tràn.

Yêu cầu báo giá dòng xe

Chào anh chị! Anh chị vui lòng điền thông tin vào form để nhận được những ưu đãi mới nhất từ đại lý và  nhà máy.

  X

  Ước tính trả góp

  Chào anh chị. Để nhận được "TƯ VẤN TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP - THỦ TỤC NHANH GỌN " khi mua xe , liên hệ ngay Phòng Kinh Doanh - Hyundai Miền Nam,  hoặc điền vào form ước tính trả góp dưới đây. Xin cảm ơn.

   Trả gópTrả hết

   X

   Yêu cầu báo giá dòng xe

   Chào anh chị. Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" từ Phòng Kinh Doanh - Hyundai Miền Nam, anh chị hãy liên hệ qua số:  0977 361 866 hoặc điền vào form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn.

    X