$nbsp;

X

Tin tức

Theo công bố của TC MOTOR, kết quả bán hàng tháng 2/2021 với tổng doanh số 3.021 xe Hyundai các loại, giảm 50% so với tháng đầu năm.

Trong các sản phẩm của Hyundai, sedan Accent tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu với 915 xe được bàn giao đến tay khách hàng trong tháng 2; nâng tổng doanh số cộng dồn lên 2.714 xe được khách hàng cả nước đón nhận trong 2 tháng đầu năm 2021.

Hyundai Accent tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu với 915 xe bán ra trong tháng 2.

Hyundai Accent tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu với 915 xe bán ra trong tháng 2.

Sedan Hyundai Accent nằm trong phân khúc hạng B có 4 phiên bản với giá bán dao động từ 426 triệu đến 542 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với Toyota Vios, Honda City, Nissan Sunny hay Kia Soluto.

Xếp sau Hyundai Accent là mẫu xe cỡ nhỏ Hyundai Grand i10 đứng ở vị trí thứ 2 với 513 xe được bàn giao đến tay khách hàng, nâng tổng doanh số trong 2 tháng đầu năm lên 1.906 xe được bàn giao cho khách hàng trong cả nước.

Hyundai Grand i10 là mẫu xe cỡ nhỏ phân khúc A có giá bán rẻ nhất trong các sản phẩm ô tô của TC Motor và cạnh tranh với VinFast Fadil, Kia Morning, Toyota Wigo và Honda Brio.

Bảng thống kê các mẫu xe bán ra trong 2 tháng đầu năm 2021 của Hyundai tại Việt Nam.

Bảng thống kê các mẫu xe bán ra trong 2 tháng đầu năm 2021 của Hyundai tại Việt Nam.

Các vị trí tiếp theo của Hyundai Accent và Hyundai Grand i10 là mẫu SUV Hyundai Santa Fe trong tháng 2 vừa qua cũng đạt doanh số 412 xe, cộng dồn 2 tháng đầu năm lên 1.108 xe được khách hàng trong nước đón nhận.

Hyundai Santa Fe hiện đang phân phối ra thị trường với 2 tùy chọn động cơ 2.2L máy dầu và 2.4L máy xăng với tổng cộng 6 phiên bản để khách hàng lựa chọn với giá bán từ 995 triệu đến 1,245 tỷ đồng…

Với doanh số bán hàng trên, các mẫu xe của TC MOTOR sản xuất và phân phối ra thị trường trong tháng 2 vừa qua đều giảm mạnh so với tháng đầu năm.

Hyundai KONA bán được 284 xe trong tháng 2, giảm 69 xe so với tháng trước.

Hyundai KONA bán được 284 xe trong tháng 2, giảm 69 xe so với tháng trước.

Theo nhận định của giới chuyên môn, do lịch tháng 2 dương lịch trùng với kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài nên hầu như không có khách hàng giao dịch hay mua xe trong khoảng thời gian này.

Bên cạnh đó, do tác động của đại dịch Covid-19 khiến người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp thắt chặt chi tiêu hơn cho việc mua sắm xe nên việc giảm doanh số bán ra của TC MOTOR cũng là tình trạng chung trong kinh doanh ô tô.

Hãy đến với hyundai miền nam quý khách sẽ nhận được nhiều quà tặng khuyến mãi và giảm ngay tiền mặt khi mua xe.

Yêu cầu báo giá dòng xe

Chào anh chị! Anh chị vui lòng điền thông tin vào form để nhận được những ưu đãi mới nhất từ đại lý và  nhà máy.

  X

  Ước tính trả góp

  Chào anh chị. Để nhận được "TƯ VẤN TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP - THỦ TỤC NHANH GỌN " khi mua xe , liên hệ ngay Phòng Kinh Doanh - Hyundai Miền Nam,  hoặc điền vào form ước tính trả góp dưới đây. Xin cảm ơn.

   Trả gópTrả hết

   X

   Yêu cầu báo giá dòng xe

   Chào anh chị. Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" từ Phòng Kinh Doanh - Hyundai Miền Nam, anh chị hãy liên hệ qua số:  0977 361 866 hoặc điền vào form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn.

    X